Bí quyết đằng sau mái tóc suôn mượt vào nếp của các thí sinh The Hair

Thứ Tư, ngày 06/12/2017 14:30 PM (GMT+7)

Sau tập 1 The Hair lên sóng, mỗi HLV có 2 chiến binh để bước vào những phần thử thách. Trong tập 2 lên sóng tối 26/11, 6 thí sinh bước vào “trận chiến” khốc liệt qua thử thách “Chụp hình tạo dáng trên không cùng trampoline” dưới sự hướng dẫn của 3 HLV Phạm Hương, Minh Tú, Kỳ Duyên.

Giám khảo sẽ đánh giá kết quả dựa trên tiêu chí phải thể hiện được hai nét diễn xuất thần thái khác nhau trong một bức ảnh và phải phô diễn được vẻ đẹp của mái tóc.

Trước khi bắt đầu phần thi, các cô gái được được làm tóc suôn mượt vào nếp bằng sản phẩm của nhãn hàng TRESemmé.. Thí sinh Phương Linh (team Phạm Hương) được chọn diện bộ cánh đỏ rực nổi bật.

Thùy Dung tự tin vào mái tóc suôn mượt và được vào nếp chuẩn salon của mình

Ngọc Châm (team Kỳ Duyên) sở hữu mái tóc gợn sóng được vào nếp đầy cuốn hút.

Khi team Phạm Hương bước vào phần thi thử thách thì gặp phải thời tiết xấu. Phạm Hương đã chăm sóc, hướng dẫn tận tình các thí sinh trong đội. Hơn thế Hoa Hậu Quốc Dân còn quan tâm đến các HLV khác. Các thí sinh và HLV bất chấp cơn mưa nặng hạt để thực hiện phần photoshoot này. Phương Linh team Thanh lịch nhanh chóng bắt nhịp và là một trong hai người có tấm ảnh đẹp nhất trong tập này.

Hứng phải cơn mưa ngày một lớn, các thí sinh đã sử dụng các sản phẩm của TRESemmé để tóc vào nếp trở lại. Thu Thùy tự tay chỉnh sửa lại mái tóc trước khi tiếp tục bước vào phần thi.

HLV Minh Tú ra sức thị phạm cho học trò để có những cách tạo dáng để tạo ra bức hình đẹp nhất. Cát Tiên là người bước vào phần thi đầu tiên. Vì khá lo lắng nên cô nàng hơi mất tập trung nên khá lúng túng để thể hiện vẻ đẹp của mái tóc. Sau khi nghỉ ngơi vì bị té ngã, Cát Tiên nỗ lực trở lại thử thách và nhận được đánh giá tích cực từ chính HLV của mình.

Đến lượt team Kỳ Duyên thực hiện thử thách, cơn mưa ngày một lớn. Ngọc Dung bị nhiếp ảnh chê có sự tạo dáng chưa đẹp nhưng càng về sau cô gái này có sự nỗ lực và cho ra được bức ảnh khá.

Ngọc Châm được HLV Kỳ Duyên tận tình hướng dẫn trong 3 phút ngắn ngủi trước ống kính. Việc tinh thần thoải mái “không còn gì để mất”, ngọc nữ team thời thượng có những bức ảnh thể hiện được vẻ đẹp của mái tóc như yêu cầu nhãn hàng. Sau phần thi thử thách, Ngọc Châm sử dụng sản phẩm TRESemmé để mái tóc sơ rối vào nếp chuẩn salon, tự tin bước vào phòng nhận xét của nhiếp ảnh gia Chanh Nguyễn. Với sự thể hiện tốt này, liệu team của Kỳ Duyên có giành được chiến thắng đầu tiên như mong đợi?

Với việc một chiến binh mạnh như Thùy Dung bị loại, cuộc đua đang nghiêng dần về HLV Kỳ Duyên và Phạm Hương. Hai chiến binh được đánh giá mạnh tại cuộc đua hiện là Phương Linh và Ngọc Châm.